Khi chọn tất lười bạn nên lưu ý

Chọn tất giày lười không khó, chỉ cần bạn có chịu để ý hay không thôi. Bước vào mùa hè, dưới cái nắng và nóng, đi giày không tất là điều không thể tưởng. Chưa kể đến bạn có bị đen hay không, chỉ cần nhớ cảm giác đau và mùi hôi khi cởi giày là không thể chịu nổi. Vậy thì hãy cho tất lười cơ hội, nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và sẽ chẳng để thời trang của bạn lạc hậu. Hãy lưu ý một số điều dưới đây.

1. Tất lười và các chất liệu

Chất liệu của tất lười được chia theo mùa. Mùa hè thích hợp với chất liệu cotton, nylon nhẹ nhàng, thoáng mát cho bạn cảm giác êm chân, như bước đi trên mây. Mùa đông, len hay len casmia sẽ là lựa chọn đúng đắn bởi nó giữ ấm rất tốt mà không làm mất đi vẻ sang trọng cũng như phong cách thời trang mà bạn đang diện. Nhưng mọi sự vật luôn có mặt tốt và xấu, sau đây là những điều bạn cần lưu ý:

Chất liệu len: rất bền, dày, thích hợp để giữ ấm, độ co giãn vượt trội hơn các chất liệu khác nhưng thiết kế quá cổ điển, không hợp cho các bạn thích style thời trang hiện đại, phá cách. Và đương nhiên với chất liệu như vậy thì bạn chẳng thể chọn nó để đi trong mùa hè.

Len casmia: so với len , các tính năng càng tốt hơn, với thiết kế mang theo vẻ lịch lãm của các quý ông, bạn sẽ thu hút các ánh nhìn từ mọi phía nhưng giá thành thị lại khá đắt, và cần nhiều lưu ý khi giặt.

Chất liệu cotton: quá quen thuộc, thoáng mát, dễ chịu, thoát ẩm nhanh, kiểu dáng đa dạng, phong phú, chắc hẳn đã tiêu tốn không ít tiền của bạn. Với gía thành rẻ, dễ mua, sợi vớ được dệt mỏng, có thể dùng trong mùa hè hay tiết trời se se lạnh. Nhưng độ bền lại không cao, dễ rách, và không giữ ấm được cho chân.

 

2. Tất và kích cỡ

Nên chọn tất lười kích cỡ nào là phù hợp. Đáp án là vừa chân. Không rộng, không chật, không quá cao cũng đừng quá thấp. Đi tất lười vừa chân sẽ cho bạn cảm giác thoải mái, tất lười ôm khít vào chân khi đi giày vào sẽ cảm thấy độ đàn hồi rất tốt, bước chân như thêm nhẹ nhàng, năng động. Ngoài ra, nên chọn đi tất lười không cao quá giày, tốt nhất là để giày che đi chiếc tất đó, như vậy sẽ giống như bạn đang đi giày không tất, phù hợp với cách mix đồ hiện nay.

3. Tất và kiểu dáng, màu sắc

Kiểu dáng của tất lười được ưa chuộng nhất là tất bí mật nửa bàn chân, chọn nó để không làm ảnh hưởng đến cách mix đồ của bạn. Còn về màu sắc, chọn cho mình những đôi tất lười trắng, một màu có thể là màu lạnh, các họa tiết đơn giản nếu bạn muốn mặc comple hay vest. Hãy bỏ thói quen mang tất lười màu trắng với giày da công sở nếu bạn có. Phối tất với màu của quần.


Hãy chú ý đến vẻ ngoài của mình bằng cách quan tâm đến từng chi tiết nhỏ. Bắt đầu từ việc chọn tất lười trước. Tin rằng, sau những lưu ý trên, các bạn nam sẽ có cho mình những lựa chọn đúng đắn, những đôi tất lười đẹp và chất lượng.

< Trở lại